นักศึกษาสาวสาระสุดเจ๋ง คว้ารางวัล Gold Level Microsoft Office 2016 จากเวที MOS Olumpic Thailand Competion 2019

นักศึกษาสาวสาระสุดเจ๋ง คว้ารางวัล Gold Level Microsoft Office 2016 จากเวที MOS Olumpic Thailand Compettion 2019  บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด จัดการแข่งขัน MOS  Olympic  Thailand Compettion  ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 17  เป็นการแข่งขัน 3  โปรแกรม ได้แก่ MS  word MS Excel  และ MS Power Point เวอร์ชั้น 2016 โดยในแต่ละปีจะมีตัวแทนเยาวชนจากประเทศต่างๆทั่วโลกกว่า 560000 คนจาก 122 ประเทศ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน และชิงความเป็นสุดยอดเยาวชนที่มีทัtษะความสามารถด้านโปรแกรม Microsoft ในเวทีระดับโลก ซึ่งในปีนี้กำหนดแข่งขันในวันที่ 16-18 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

และในปีนี้  น.ส เบญญาภา คุ้มนาน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล  ได้ติดอันดับ TOP 10 ของการแข่งขัน  ได้อันดับที่ 8 จากผู้เข้าแข่งขันกว่า 270 คนได้รับรางวัล 2000 บาท

เครดิต ประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี