ระหว่างวันที่ 6 - 7 ธันวาคม 2561 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล
จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างแรงบันดาลใจเด็กไทยก้าวไกลสู่วิชาชีพระดับสากล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โดยมีกิจกรรมต่างๆเช่น การแข่งขันเกม ROV การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ชมผลงานของนักศึกษา และอบรมเชิงวิชาการ ในโครงการนี้จัดขึ้น
ณ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี