ในวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 นายพงศ์ภูมิ ศรชมแก้ว หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการจัดงานแถลงข่าวและการจัดกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยมี ดร.รักชนกชรินทร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย และฝึกปฏิบัติให้กับทีมงานประชาสัมพันธ์ ประจำพื้นที่วิทยาเขตวังไกลกังวล ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2561 ณ ห้องปฏิบัติการทางภาษา ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล #ทั้งนี้ทีมงานประชาสัมพันธ์ขอขอบพระคุณท่านวิทยากรเป็นอย่างสูง ที่สละเวลาให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้ด้านงานประชาสัมพันธ์เพิ่มมากขึ้น และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น