ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการวันไหว้ครู ประจำปี 2559

ขอเชิญอาจารย์และเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 ทุกคน เข้าร่วมโครงการวันไหว้ครู ประจำปี 2559   ด้วยฝ่ายงานบริการการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล ได้ กำหนดจัดโครงการวันไหว้ครู ประจำปี 2559 ในวันที่ 25 สิงหาคม 2559 ณ อาคารสัมมนาคาร  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้มีการแสดงออกถึงความเคารพและให้เกียรติครูอาจารย์เพื่อให้นักศึกษาระลึกถึงพระคุณของคณะครูอาจารย์ เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นความสำคัญและมีความเคารพต่อคณะครูอาจารย์มากขึ้น และเพื่อให้นักศึกษาได้รับรู้ และมีความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมขนบธรรมเนียมประเพณีด้านคุณธรรมจริยธรรมและความเป็นไทย