โครงการอนุรักษ์และส่งเสริมศิลปะเพลงไทยลูกทุ่ง ครั้งที่ ๖ รอบคัดเลือก เริ่มแล้ว

วันนี้เริ่มแล้ว เวลา 13.00น.สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการอนุรักษ์และส่งเสริมศิลปะเพลงไทยลูกทุ่ง
ครั้งที่ ๖ รอบคัดเลือก ชิงถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ ราชมงคลหัวหินเพลสมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์วิทยาเขตวังไกลกังวล