อธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ มาแถลงนโยบาย วิสัยทัศน์ ให้ คณาจารย์และบุคลากร วิทยาเขต วังไกลกังวล

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นำโดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์   อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ได้มาแถลงนโยบาย วิสัยทัศน์ ต่างๆ ให้กับ คณาจารย์และบุคลากร  ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์  ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  วิทยาเขต วังไกลกังวล  เขต 4

IMG_1608IMG_1603IMG_1748