ในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2/2564

โดยการจัดโครงการผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต  (Zoom meeting)  โดยมีวัตถุประสงคเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

เพื่อให้นักศึกษาทราบระเบียบต่าง ๆ ของการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับกระบวนการการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

เพื่อแนะนําและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ที่นักศึกษาสหกิจศึกษาจะต้องใช้ในการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาต่อไป