ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สมพร พึ่งสม และนายพีรวัช ทองมาก (นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทียบโอน) เนื่องจากได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย “VERY GOOD PAPER AWARDS” ผลงานเรื่อง “การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการประชาสัมพันธ์วิสาหกิจชุมชนกลุ่มอนุรักษ์ผ้าทอมือเฉลิมพระเกียรติ์พัฒนา ป่าละอู” ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564