เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นำโดย นายเอกรินทร์ วิจิตต์พันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และนายวรุตม์ บุญเลี่ยม รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์  วิทยาเขตวังไกลกังวล ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรเพื่อถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตมะพร้าว ในโครงการพัฒนาระบบการผลิตการแปรรูปและการตลาดสินค้าเกษตร กิจกรรม การเพิ่มประสิทธิ์ภาพและยกระดับการผลิตมะพร้าว จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ณ อำเภอกุยบุรี ศาลาอเนกประสงค์ ตำบลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีเกษตรกรผู้ปลูกมะพร้าวจังหวัดประจวบฯ เข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ