วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 นำโดยดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณ คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมอาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ได้เข้าร่วมพัฒนาหลักสูตรและการตกลงร่วมมือในการจัดการอาชีวศึกษา กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นการประเมินสมรรณะวิชาชีพของผู้เรียนให้เป็นไปตามที่สำนักคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีประจวบคีรีขันธ์