ในวันจันทร์ที่ 26  สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น. อาจารย์เอกรินทร์ วิจิตต์พันธ์ องคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล  เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารการประกันคุณภาพการศึกษา  2562  เพื่อหาแนวทางการปรับพัฒนาตามจุดที่ควรพัฒนา/ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา จากผลการประเมินคุณภาพการศึกษา 2561 ระดับคณะ  ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล