ประกาศรับสมัครนิตินักศึกษาปริญญาตรีหลายตำแหน่ง

กลุ่มบริษัทแหลมทองสหการจะเปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาจบใหม่ ประจำปี 2560 ในนโยบายรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่ประจำปี เพื่อคัดเลือกบัณฑิตจากทุกสาขาวิชาชีพบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานต่างๆ ณ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร หรือ หน่วยงานวิศวกรรมทุกสาขา

งานควบคุมกระบวนการ ควบคุมคุณภาพ ประกันคุณภาพ ผลิต ควบคุมการผลิต  วิจัย วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการแลป อนามัย   โลจิสติคส์ และคลังสินค้า ธุรการฐานข้อมูล  ธุรการบุคคล บัญชีการเงิน            ธุรการเงิน ธุรการขาย การขาย ความปลอดภัยทางชีวภาพ และความปลอดภัยโรงงาน ณ โรงงาน หรือ ฟาร์มปศุสัตว์ (สัตว์ปีกและสุกร)   และสาขาการขายการตลาด  ของกลุ่มบริษัทฯ ที่ตั้งอยู่ในเขตปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ

ผู้ใดสนใจสามารถติดต่อสมัครงานด้วยตนเอง ตาม ช่องทางต่างๆ

1. สมัครตรง ณ ที่ทำการสำนักงานใหญ่ กลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ ทุกวันในเวลาทำงาน  ใบสมัคร http://www.laemthong.com/career.php

2.จดหมายสมัครงาน ระบุที่อยู่ หมายเลขที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์  แนบรูปถ่าย หลักฐาน มาที่ บริษัท แหลมทองสหการ จำกัด ส่วนการสรรหา อาคารวานิชที่1 เลขที่ 1126/1 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ( หัวมุมถนนวิทยุ) เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400

3.E-mail : recruit@laemthong.com