โครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมภายในองค์กรครั้งที่ 2

ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 อ.คงศักดิ์ นาคทิม รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมภายในองค์กรครังที่ 2 ณ อาคารคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี