วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วม พิธีปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2562 และรับการส่งมอบการบังคับบัญชานักศึกษากลับคืนสู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล โดยมี ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานและ พ.ท.อังคาร เอื้อนิธิรัตน์ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 2 ศุนย์การทหารราบ เป็นผู้กล่าวส่งมอบการบังคับบัญชา ณ กองพันทหารราบที่ 2 ค่ายธนะรัชต์