ระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2562 คณะอุตกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อจัดการองค์ความรู้สู่ความเป็นเลิศทางวิชาการครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานเปิดโครงการ และดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กล่าวรายงาน ซึ่งโครงการนี้ได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ศ.ดร.สุรพล ราษฎร์นุ้ย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รศ.ดร.พรนภา เกษมศิริ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรได้ทราบแนวทาง รูปแบบในการดำเนินการและให้บุคลากรได้เห็นความสำคัญในการเข้าสู่กระบวนการจัดการทำผลงานทางวิชากร ณ ห้องประชุมไกลกังวล ชั้น 2 ศูนย์ปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว (ราชมงคลหัวหินเพลส)