คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3 รวม 11 คนที่เข้าร่วมการทดสอบคัดเลือกในการแข่งขั้น Huawei ICT Competition Thailand 2018 – 2019 ซึ่งสามารถผ่านเข้ารอบ 200 คนจากจำนวนผู้ร่วมแข่งขันประมาณ 2600 คนเพื่อเข้าแข่งขั้นในรอบ HUAWEI Camp Thailand Competition ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์นวัตกรรมและความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT Innovation and Knowledge Center) ชั้น 7 ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น (DD MALL) เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในเวทีระดับโลก ณ เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน ต่อไป