เชิญมาร่วมงานเปิดบ้านวิทยาเขตฯ งานการแนะแนวการศึกษาต่อ

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา #ร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้สู่การต่อยอดระดับอุดมศึกษา ไปกับงาน #KKWOpenHouse2018 เปิดประตูสู่บ้านราชมงคลฯ#RMUTR เยี่ยมชมทุกคณะ ทุกสาขาวิชาฯ ไขข้อข้องใจ ให้คำปรึกษาในสาขาที่ชอบ กับอาจารย์และรุ่นพี่กันแบบจุใจ

ภายในงานพบกับกิจกรรมแข่ง #ROV ชิงรางวัลมากมาย ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ชมการออกร้านของพี่ ๆ และยังมีผลงานคว้าแชมป์ของแต่ละสาขาฯมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

งานนี้เรียกได้ว่าคัดสรรทีเด็ดของเมล็ดพันธุ์ผสานกับความล้ำของเทคโนโลยี 4.0 มารวมไว้ที่นี่ งานเดียวที่ให้คุณได้ครบทั้งสาระและความบันเทิง เปิดให้คุณได้เข้ามาทดลอง ก่อนตัดสินใจไปต่อ