ในวันอังคารที่ 6 พฤษจิกายน 2561 ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ต้อนรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่จาก สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ซึ่งเดินทางมาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี