ประกาศจากงานกองทุน

ผู้กู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปีที่ได้บันทึกค่าเล่าเรียนในระบบเรียบร้อยแล้ว ให้มาเซ็นต์แบบยืนยันค่าเล่าเรียนโดยพร้อมเพียงกันในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 (เท่านั้น) โดยแนบสำเนาบัตรประชาชน พร้อมรับรองลายมือชื่อมาให้เรียบร้อย โดยให้มาเซ็นต์ที่ห้องปกเกล้าเวลา 10.00 น (เท่านั้น)

หมายเหตุ หากนักศึกษาไม่มาเซ็นต์ตามวันเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์

ฉวีวรรรณ เยาวหลี
หัวหน้างานสวัสดิการนักศึกษา