ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดโครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในพิธี ณ อาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตวังไกลกังวล
ทั้งนี้ ดร.รักชนกชรินร์ พูลสุวรรณนธี คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นตัวแทนในการมอบโล่ และเกียรติบัตรให้แก่ นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ตลอดจนนักศึกษาดีเด่น ทั้งทางด้านวิชาการ ด้านคุณธรรมและจริยธรรม ด้านกีฬาและนันทนาการ และด้านการบำเพ็ญประโยชน์อีกด้วย

เครดิต งานประชาสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี