วันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ผศ.จุฬาลักษณ์ ไพบูลย์ฟุ้งเฟื่อง รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์คงศักดิ์ นาคทิม คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์จากสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการศึกษาระดับนานาชาติ ระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา กับ Assoc.Prof.Dr. ABDOL SAMAD Nawi Rector UniversitiTeknologi MARA TerengganuDungun Campus SuraHujong ณ ประเทศมาเลเซีย ในการนี้ทาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จะดำเนินการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการต่อไป

idt01

idt09