คณะอุตสาหกรรมและเทค ฯ บันทึกข้อตกลงร่วมมือกับ โรงเรียนกุยบุรีวิทยา

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์  พ.ศ 2559 นำโดย นายคงศักดิ์ นาคทิม คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นางสาวศิริเรือง พัฒน์ช่วย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา นายนิวัฒน์ มูเก็ม  รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล แลนายสามารถ  รุ่งเรือง ผู้อำนวยการ โรงเรียนกุยบุรีวิทยา ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (เอ็มโอยู )MOU ทางวิชาการ ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ ชั้น 3  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งทั้งสองฝ่าย มีความประสงค์ตรงกันที่จะมีความร่วมมือในการจัดการศึกษา การส่งนักศึกษาเข้าร่วมเรียนในหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตร์บัณฑิต และเทคโนโลยีบัณฑิต เพราะในปัจจุบันมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้และทักษะไปใช้ในการประกอบอาชีพได้จริง พร้อมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวลกับ โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม ได้อย่างสอดคล้องและตรงเป้าประสงค์ ตามปรัชญาของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

IMG_4466_idt

IMG_4457_idt