ขอแสดงความยินดีกับ นายกมลภู  แน่นแฟ้น  และ นายณัฐวุฒิ บัวสารบัญ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมการผลิต และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมอุตสาหการคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีได้รับรางวัลชนะเลิศราชมงคลวิชาการวิศวกรรม ครั้งที่ 8 การเขียนแบบวิศวกรรมด้วยคอมพิวเตอร์ 3 มิติ (3D Modeling)วันที่ 20 – 22  มกราคม  2559 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

SAM_3065

SAM_3068