คณะอุตสาหกรรมและเทค ฯ บันทึกข้อตกลงร่วมมือกับ โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ 2559 นำโดย นายคงศักดิ์ นาคทิม คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นางสาวศิริเรือง พัฒน์ช่วย รองรองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล แลนายเธียรชัย แสงชาตรี ผู้อำนวยการ โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (เอ็มโอยู )MOU ทางวิชาการ
ณ โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม 554 หมู่ 3 ตำบลไร่เก่า อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งทั้งสองฝ่าย มีความประสงค์ตรงกันที่จะมีความร่วมมือในการจัดการศึกษา การส่งนักศึกษาเข้าร่วมเรียนในหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต และเทคโนโลยีบัณฑิต เพราะในปัจจุบันมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้และทักษะไปใช้ในการประกอบอาชีพได้จริง พร้อมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวลกับ โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม ได้อย่างสอดคล้องและตรงเป้าประสงค์ ตามปรัชญาของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์