ประกาศ ขอเชิญบุคลากรในสังกัดคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และนักศึกษาทุกคนและนักศึกษาเงินกองทุน (กยศ.)ทุกคน เข้าร่วมโครงการ การพัฒนากิจกรรมนักศึกษาต่อต้านยาเสพติด

ฝ่ายงานบริการการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตวังไกลกังวล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ได้กำหนดจัดโครงการ การพัฒนากิจกรรมนักศึกษาต่อต้านยาเสพติด “เยาวชนนักศึกษาต่อต้านยาเสพติด เยาวชนราชมงคลไกลกังวล ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด” ในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ หอประชุมเกล้าราชมงคล (เขต 4) สวนสน ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติดให้นักศึกษาในวัยเสี่ยง ได้รับรู้ทราบถึงปัญหาและการป้องกันและแก้ไขต่อต้านยาเสพติด เพื่อพัฒนานักศึกษาให้สามารถป้องกันตนเองไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและเพื่อให้นักศึกษาเป็นตัวแทนในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของสถานศึกษาในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด