คณะอุตสาหกรรมและเทค ฯ บันทึกข้อตกลงร่วมมือกับ โรงเรียนหนองพลับวิทยา

วันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ 2558 นำโดย   นายคงศักดิ์ นาคทิม คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นางสาวศิริเรือง พัฒน์ช่วย รองรองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล และนายจงรัก จันทวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองพลับวิทยา ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (เอ็มโอยู )MOU  ทางวิชาการ ณ โรงเรียนหนองพลับวิทยา หมู่  2 ตำบลหนองพลับ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งทั้งสองฝ่าย มีความประสงค์ตรงกันที่จะมีความร่วมมือในการจัดการศึกษา การส่งนักศึกษาเข้าร่วมเรียนในหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต และเทคโนโลยีบัณฑิต เพราะในปัจจุบันมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้และทักษะไปใช้ในการประกอบอาชีพได้จริง พร้อมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสานสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวลกับ โรงเรียนหนองพลับวิทยา ได้อย่างสอดคล้องและตรงเป้าประสงค์ ตามปรัชญาของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์