มทร.ราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จัดการประเมินผลการบริหารความเสี่ยงประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2557 (ครั้งที่ 2)

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ณ ศูนย์ฝึกฯราชมงคลหัวหินเพลส ได้มีการจัดการประเมินผลการบริหารความเสี่ยงประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2557 (ครั้งที่ 2) ขึ้นเพื่อติดตามและประเมินผลการบริหารความเสี่ยงในปีงบประมาณที่ผ่านมาให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดย มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่จากคณะ สำหนักงาน ของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประเมินในครั้งนี้