คณะผู้บริหารและสโมสรนักศึกษา มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 5 ธันวาคม 2557

ในวันจันทร์ที่ 17พฤศจิกายน 2557 ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีวิทยาเขตวังไกลกังวลนำคณะผู้บริหาร
และสโมสรนักศึกษาเข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯเนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557
เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุมศูนย์ฝึกอบรมวิทยาเขตวังไกลกังวล เขต 4