ขอเชิญ นักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมประกวดร้องเพลงลูกทุ่งครั้งที่ 6 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรอบคัดเลือก วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2557 (วิทยาเขตวังไกลกังวล เขต 4)รอบชิงชนะเลิศ วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2557 (ศูนย์การค้ามาเก็ตวิลเลจ)

Downloadใบสมัครได้  ที่นี่