คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เจ๋งจริง ทำสื่อมวลชนยอมรับ

เมื่อ วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้จัดกิจกรรม “เปิดบ้าน มทร.รัตนโกสินทร์ โชว์ของดี เดินหน้า สู่ ม.แห่ง AEC” ณ มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา โดยมีการจัดบูธโชว์ผลงานที่น่าสนใจของแต่ละคณะที่เปิดสอน โดยนำเสนอผลงานความสำเร็จในรอบ 8 ปีที่ผ่านมาของคณาจารย์และนักศึกษา ในงานนี้คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จากวิทยาเขตวังไกลกังวล ได้โชว์ผลงานเด่นให้เป็นที่ยอมรับ และเป็นที่น่าสนใจจากนักศึกษา คณาจารย์และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ การโชว์ผลงานสิ่งประดิษฐ์เครนจำลองอัตโนมัติของนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า การเปิดตัว ยุวทูต RMUTR หนุ่มสาวพีอาร์รุ่นใหม่ ดาวเด่น มทร.รัตนโกสินทร์ การโชว์ลีลาการร้องเพลงจากนางสาวอาภาพร ถนอมรักษ์ จากสาขาวิชาสื่อสารมวลชน เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเสียงทอง ประจำปี 2555 ซึ่งจัดโดยสำนักงานกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานวัฒนธรรม จ.เพชรบุรี และม.ศิลปากร ทั้งนี้ยังมีบูธแสดงผลงานจากคณะต่าง ๆ ที่เปิดสอนอีกมากมาย

ภาสกร ศรีสุวรรณ
ผู้ช่วยงานประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี