รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557

คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์วิทยาเขตวังไกลกังวล รับสมัครนักศึกษา เพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปรญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557 (รอบเพิ่มเติม) หลายสาขาวิชา ดังนี้
1. ภาคปกติ หลักสูตร 4 ปี ประกอบด้วย (สาขาวิชา วิศวกรรมอุตสาหการ, สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต, สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า, สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ )
2. ภาคปกติ หลักสูตร 4 ปี เทียบโอนรายวิชา (สาขาวิชา วิศวกรรมอุตสาหการ, สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า, สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ, สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ )สมัครด้วยตนเอง พร้อมสอบสัมภาษณ์ ระหว่างวันที่ 2 – 6 มิถุนายน 2557 ณ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เขต 4 (สวนสน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 032 618500 ต่อ 4070