นักศึกษาสื่อสารมวลชนได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวด

ขอแสดงความยินดีกับ นายกฤษณะ คูฮุดและนายสุรวิทย์ นวารัตน์ นักศึกษา มทร.รัตนโกสินทร์ คณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวด Freed Your Mind Design Contest 2013 by Honda ได้รับเงินรางวัล 1,5000 บาท จากการประกวดทั้งหมด 100 ทีมผู้ส่งผลงานทั่วประเทศ

mct-idt