แนะนำการหางานทำผ่านเว็ปไซต์

บริษัท จ๊อบ มาร์เก็ต (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการ www.jobmarket.co.th เว็บไซต์หางานผ่านออนไลน์สำหรับนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้มีช่องทางในการค้นหาและสมัครงาน และที่สำคัญคือ ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นิยมใช้ช่องทางสรรหาพนักงานใหม่ผ่านเว็ปไซต์ออนไลน์ นอกจากจะมีแหล่งรวมงานสำหรับนักศึกษาจบใหม่แล้ว ภายในเว็ปไซต์ยังมีเกร็ดความรู้ที่นักศึกษาจะก้าวไปสู่การประกอบอาชีพต่างๆ